• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

แนะนำ 5 ยี่ห้อเครื่องวัดความดันที่ดีมีคุณภาพ ไม่ซื้อติดบ้านไว้ไม่ได้แล้ว

Started by damonshoppu, September 08, 2023, 12:59:35 PM

Previous topic - Next topic

damonshoppu

ต่อไปนี้จะเป็นการแนะนำถึงเครื่องวัดความดันที่น่าสนใจ ที่ดีมีคุณภาพทั้ง 5 ยี่ห้อ เพื่อการใช้งานมีติดบ้านไว้อย่างดีที่สุด ได้ค่าความดันที่เหมาะสมถูกต้อง ซึ่งจะมียี่ห้อไหนบ้าง มีความน่าสนใจของตัวเครื่องอย่างไร เราไปติดตามรายละเอียดพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า จะได้ซื้อใช้งานอย่างเร็วไวแนะนำ 5 เครื่องวัดความดันที่ดีมีคุณภาพ พร้อมบอกค่าอย่างถูกต้อง

1. BEURER BM57

ที่จะสะดวกสบายต่อการวัดทั้งความดันและชีพจรที่ต้นแขนด้วยเส้นรอบวง 23 – 43 ซม. หน้าจอแบบ LED ที่แสดงผลง่ายอ่านง่าย มีบันทึกค่าได้ 2 ผู้ใช้งาน 60 ค่าต่อคน มีระบบ Oscillometric ที่สามารถควบคุมลมได้ง่าย ลดอาการบาดเจ็บจากแรงบีบได้ดี ราคาเครื่องละ 4,250 บาท ซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 2,800 บาท

2. ALLWELL BSX532

เครื่องวัดความดันโลหิตยี่ห้อ ALLWELL BSX532 ที่จะมีช่องการวัดที่กว้าง สามารถวัดค่าได้ และตรวจจับอัตราการเต้นหัวใจได้อย่างแม่นยำ มีฟังก์ชันการบันทึกผล วันที่ เวลาที่ทำการวัด โดยที่จะบันทึกได้ 2 คน คนละ 99 ค่า แสดงค่าตัวเลขที่หน้าจอดิจิทัลได้อย่างชัดเจน หน้าจอจะเปลี่ยนสีไปตามอาการที่มีตามเกณฑ์ขององค์การอนามัยโลก (WHO) ราคา 1,950 บาท ซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 1,290 บาท

3. BLUEDOT B-BM01

อีกเครื่องที่น่าสนใจ สะดวกต่อการใช้งานสุด ทั้งใช้วัดความดัน และชีพจรที่ต้นแขนโดยมีเส้นรอบวง 22 – 42 ซม. มีระบบปั๊มลมอัตโนมัติบีบรัดได้อย่างนุ่มนวลด้วยระบบ Intel Comfort จะช่วยลดอาการบาดเจ็บได้ดี รวมถึงหน้าจอก็เป็น LED แสดงผลเป็นตัวเลข แจ้งได้ในเสียงภาษาไทย บันทึกค่าผู้เล่นได้ 2 คน คนละ 60 ค่า ราคาเครื่องละ 1,990 บาท ซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 1,415 บาท

4. BOSO MEDICUS X

ที่วัดความดัน BOSO MEDICUS X มีอุปกรณ์ที่ใช้เพื่อให้วัดความดันแบบอัตโนมัติที่ใช้วัดต้นแขน ขนาดผ้าพัน 22 – 32 ซม. ระบบการวัดบีบตัวอัจฉริยะ ที่บีบด้วยความเหมาะสมกับต้นแขนผู้ใช้งาน ไม่ต้องบีบซ้ำ โดยการวัดจะมีค่าที่แม่นยำมาก ได้รับการทดสอบมาตรฐานจากผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้อง ESH กับราคาเครื่องละ 2,900 บาท ซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 2,490 บาท

5. 3C MEDICAL HK-601

สะดวกต่อการใช้งานมาก หน้าจอแบบดิจิตอลที่ใช้วัดความดันตัวเองแล้วบ่งบอกตัวเลขได้ ง่ายต่อการอ่านข้อมูล ซึ่งสามารถแจ้งผลด้วยเสียงภาษาไทยได้ ระบบปั๊มลมแบบอัตโนมัติ ควบคุมได้นุ่มนวลไม่ทำให้ได้รับบาดเจ็บ โดยราคาเครื่องละ1,650 บาท ซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 1,290 บาท

และนี่ก็เป็นทั้ง 5 เครื่องวัดความดันที่ค่อนข้างน่าสนใจแบบสุด ๆ โดยที่เราสามารถเลือกซื้อได้เลยตามสบาย เพราะแต่ละยี่ห้อมีคุณภาพ มีฟังก์ชันต่าง ๆ อย่างดีที่สุด อ่านค่าได้ถูกต้อง แถมราคาเครื่องก็ไม่ได้แพงมาก ยิ่งซื้อผ่านออนไลน์ยิ่งราคาถูกลงกว่าเดิมไปอีก