• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

ถุงลมโป่งพอง

Started by Jessicas, October 11, 2023, 08:50:55 AM

Previous topic - Next topic

Jessicas

ถุงลมโป่งพองเป็นภาวะโรคทางปอดที่ร้ายแรงและอาจเป็นอันตรายต่อชีวิตได้ เป็นลักษณะของความเสียหายต่อผนังของถุงลมหรือถุงลมในปอด ความเสียหายนี้ทำให้หายใจถี่ ไอ และอาการอื่นๆ ที่ทำให้หายใจตามปกติได้ยาก ถุงลมโป่งพองมีสาเหตุหลักมาจากการสูบบุหรี่ แต่ก็สามารถถ่ายทอดทางพันธุกรรมหรือเกิดจากการได้รับสารมลพิษในระยะยาวได้เช่นกัน
อาการหลักของภาวะอวัยวะคือการหายใจลำบาก ผู้ที่มีอาการนี้มักมีอาการหายใจมีเสียงหวีด แน่นหน้าอก และไม่สามารถหายใจลึกๆ ได้ เมื่อโรคลุกลาม การหายใจจะยากขึ้น อาการอื่นๆ อาจรวมถึงไอเรื้อรัง อ่อนเพลีย น้ำหนักลด และติดเชื้อทางเดินหายใจบ่อยๆ
ขั้นตอนแรกในการจัดการคือการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตที่ลดผลกระทบ การเลิกบุหรี่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ที่มีอาการนี้ ผู้ที่ยังคงสูบบุหรี่มีความเสี่ยงสูงที่จะเกิดภาวะแทรกซ้อนรุนแรง การหลีกเลี่ยงควันบุหรี่และมลพิษทางอากาศอื่นๆ การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอที่เหมาะสมกับสุขภาพ(ปรึกษาแพทย์) จะช่วยให้น้ำหนักลดลง ซึ่งจะทำให้ปอดทำงานได้อย่างถูกต้อง
นอกจากการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตแล้ว สั่งจ่ายยาโดยแพทย์เพื่อช่วยจัดการกับอาการ ยาขยายหลอดลมใช้เพื่อเปิดทางเดินหายใจและทำให้หายใจสะดวกขึ้น ในขณะที่ยาคอร์ติโคสเตียรอยด์ชนิดสูดดมจะลดการอักเสบในปอด การบำบัดด้วยออกซิเจนอาจจำเป็นหากระดับออกซิเจนในเลือดลดลงต่ำเกินไป อาจให้ออกซิเจนเสริมผ่านหน้ากากหรือท่อจมูกในระหว่างการรักษา
อาจแนะนำให้ทำการผ่าตัดสำหรับผู้ป่วยโรคถุงลมโป่งพองบางราย การผ่าตัดประเภทหนึ่งเกี่ยวข้องกับการเอาส่วนที่เสียหายของปอดออกเพื่อให้เนื้อเยื่อที่แข็งแรงสามารถขยายได้ การผ่าตัดควรพิจารณาหลังจากได้รับการประเมินอย่างรอบคอบโดยแพทย์แล้วเท่านั้น
*การพบแพทย์ รักษาทางการแพทย์เป็นสิ่งสำคัญ


Balance Ucore อาหารเสริม ประกอบด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ13 ชนิด 
น้ำมันจมูกข้าว, น้ำมันงา, น้ำมันเมล็ดงาขี้ม่อน, สารสกัดโสม, สารสกัดถั่งเช่า, เห็ดชิตาเกะ, เห็ดยามาบูชิตาเกะ, เห็ดไมตาเกะ, สารสกัดขิง, สารสกัดพลูคาว, สารสกัดเห็ดหลินจือ, เบต้ากลูแคน, โคเอนไซม์ Q10
สอบถามปรึกษาก่อนสั่งซื้อ อาหารเสริม เพื่อแนะนำ
LINE: @balances
รายละเอียดเพิ่มเติม Ucore